Quỳnh Phương Phạm
Quỳnh Phương Phạm
Editor
Tốt nghiệp trường Viết Văn Nguyễn Du, viết lách đa lĩnh vực, nhưng Quỳnh Phương Phạm dành sự quan tâm đặc biệt cho lĩnh vực sức khỏe. Cô từng là PR và biên tập viên của các công ty truyền thông về giải trí, sức khoẻ; các công ty dược phẩm và bệnh viện.
Vitamin D có trong thực phẩm nào? Cách bổ sung vitamin D
Vitamin D có trong thực phẩm nào? Những thực phẩm giàu vitamin D sau đây rất tuyệt vời để bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.
Vitamin C có nhiều trong thực phẩm nào? Quả gì giàu Vitamin C?
Vitamin C có trong thực phẩm nào? Vitamin C phổ biến trong các thực phẩm nguồn gốc thực vật. Trái cây, rau, củ, đặc biệt là các loại trái cây họ cam.
Thiếu vitamin C gây bệnh gì? Thừa vitamin C có tốt không?
Thiếu vitamin C có thể gây thiếu máu, thiếu sắt, chảy máu chân răng, vết thương lâu lành, khô da, khô tóc… và nhiều tình trạng sức khỏe khác.
Vitamin B12 có trong thực phẩm nào? Cách uống, bổ sung đúng cách
Vitamin B12 có trong thực phẩm nào? Thực phẩm tự nhiên có chứa vitamin B12, bao gồm cá, động vật có vỏ, gan, thịt, trứng, thịt gia cầm và các sản phẩm từ sữa như sữa, pho mát và sữa chua.
Thiếu vitamin B12 gây bệnh gì? Thừa vitamin B12 có tốt không?
Thiếu vitamin B12 hoặc thừa vitamin B12 đều có thể dẫn đến những tác động xấu cho sức khỏe. Vì điều này, nếu bạn bổ sung vitamin B12 dạng thuốc hãy hỏi í kiến của bác sĩ.
Vitamin B6 có trong thực phẩm nào? Cách uống, bổ sung đúng cách
Vitamin B6 thiết yếu đối với quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vitamin B6 có trong thực phẩm nào? Uống vitamin B6 vào lúc nào thì tốt cho cơ thể?
Thiếu Vitamin B6 gây bệnh gì? Thừa vitamin B6 có tốt không?
Thiếu vitamin B6 có thể xuất hiện với co giật, thay đổi trạng thái tâm thần, thiếu máu không tế bào, phát ban ngứa không đặc hiệu, viêm môi, viêm lưỡi và trầm cảm.
Chăm sóc khách hàng
Để lại thông tin, Genetica® sẽ liên hệ trong vòng 24h.